Thi công biệt thự trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo tiến độ

Báo giá thi công biệt thự giá tốt tại HCM

Ngôi nhà chính là món quà tích lũy của mỗi người sau bao năm lao động vất vả. Trong số các công trình mà Gia Bảo Group đã thực hiện, các chủ đầu tư rất quan tâm đến việc thi công biệt thự.

Vậy thiết kế thi công biệt thự trọn gói chuyên nghiệp gồm có những hạng mục nào, chi phí thi công bao nhiêu, cần chuẩn bị những gì, hãy cùng Gia Bảo Group tìm hiểu ngay nhé!

 

Thi công biệt thự là gì?

Thi công biệt thự là sự tổng hợp của nhiều hạng mục, công đoạn, thời gian, con người, máy móc, vật liệu để tạo ra một ngôi nhà hoàn thiện. Thông qua thi công biệt thự giá rẻ, những ý tưởng của KTS cùng với ý muốn của gia chủ sẽ được hiện thực hóa.

Mẫu thiết kế và thi công biệt thự được thực hiện bởi Gia Bảo Group
Mẫu thiết kế và thi công biệt thự được thực hiện bởi Gia Bảo Group

Chính vì thế, ngoài việc thiết kế biệt thự đẹp thì bước thi công biệt thự, đóng vai trò khá quan trọng. Tại Gia Bảo Group, chúng tôi có các dịch vụ thi công xây dựng biệt thự cao cấp gồm:

   • Thi công xây dựng biệt thự theo yêu cầu/mẫu thiết kế có sẵn của khách hàng
   • Thiết kế và thi công công biệt thự trọn gói bao gồm thiết kế và thi công từ A đến Z. Thiết kế bao gồm thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Trong thi công xây dựng sẽ bao gồm thi công thô và thi công hoàn thiện.

Khi lựa chọn các dịch vụ thi công thiết kế xây dựng cao cấp biệt thự trọn gói, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi giảm giá lên đến 50% chi phí thiết kế. Việc lựa chọn gói trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, hạn chế chi phí phát sinh, công sức, đảm bảo chất lượng và được bảo hành bởi Gia Bảo.

Cách loại chi phí xây dựng biệt thự và bảng báo giá

Thiết kế thi công biệt thự đang nhận được nhiều sự quan tâm của gia chủ. Bởi lối thiết kế kiến trúc ấn tượng đẹp mắt nhưng kém phần sang trọng, đáp ứng đầy đủ công năng, tiện nghi. Một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm khi thi công biệt thự cao cấp đó chính là chi phí; về cơ bản để hoàn thiện một căn biệt thự sẽ bao gồm 4 loại chi phí sau:

Chi phí thiết kế biệt thự

Hiện tại, chi phí thiết kế biệt thự tại Gia Bảo Group đang được tính theo m2; đây là khoản chi phí gia chủ cần thanh toán cho đơn vị thiết kế kiến trúc. KTS sẽ khảo sát thực địa và căn cứ theo nhu cầu sở thích, tài chính gia chủ để ra phương án thiết kế kiến trúc, nội thất phù hợp. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói tại Gia Bảo Group chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế cho khách hàng.

Tham khảo bảng giá thiết kế kiến trúc biệt thự tại Gia Bảo Group:

Chi phí thiết kế biệt thự
Chi phí thiết kế biệt thự

Lưu ý về đơn giá thiết kế biệt thự:

 • Đơn giá này có thể điều chỉnh theo yêu cầu và độ khó của chủ đầu tư.
 • Diện tích kiến trúc được tính như sau: tổng diện tích sàn ở các tầng và có tính sảnh, ban công, không tính phí khu vực trang trí, khu vực không có mái.
 • Diện tích thiết kế nội thất biệt thự: diện tích không gian mà gia chủ yêu cầu thiết kế nội thất.

Chi phí thi công thô biệt thự

Chi phí xây thô và chi phí thi công điện nước đối với biệt thự khoảng từ 2 đến 4 triệu VNĐ/m2. Giá thi công xây dựng phần thô sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào mức độ đầu tư vật liệu hoàn thiện, nhân công, thời điểm khởi công,… mà sẽ có sự chênh lệch có thể cao hoặc thấp hơn.

Các hạng mục thi công phần thô sẽ bao gồm các hạng mục sau đó là thi công móng, xây dựng thô, lắp đặt điện nước và sơn trát. Tham khảo bảng báo giá chi phí xây dựng phần thô để bạn tham khảo:

 

Chi phí thi công thô biệt thự

Chi phí thi công thô biệt thự
Chi phí thi công thô biệt thự

Chi phí thi công hoàn thiện biệt thự

Chi phí thi công hoàn thiện bao gồm những chi phí như ốp lát nội thất, ngoại thất, lắp đặt hoàn thiện hệ thống điện nước, hệ thống cửa, cổng, cầu thang,…
Tất cả những chi phí nhân công và vật tư hoàn thiện sẽ được Gia Bảo group tổng hợp trong bảng chi tiết để chủ đầu tư dễ theo dõi cũng như chủ động hơn trong vấn đề tài chính:

Chi phí thi công hoàn thiện biệt thự
Chi phí thi công hoàn thiện biệt thự

Chi phí đầu tư nội thất biệt thự

Thiết kế thi công nội thất biệt thự theo nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản đến cổ điển, tùy thuộc vào sở thích và gu thẩm mỹ của từng gia chủ. Với mỗi phong cách sẽ có mức đầu tư nội thất khác nhau:

 • Thi công nội thất theo phong cách hiện đại khoảng từ 2-3 triệu đ/m2
 • Thi công nội thất theo phong cách tân cổ điển khoảng từ 3-8 triệu đ/m2
 • Thi công nội thất phong cách cổ điển khoảng từ 5-10 triệu đ/m2

Mức đầu tư cho nội thất có thể chênh lệch rất nhiều, tùy thuộc vào kinh phí của gia chủ để lựa chọn vật tư, đồ nội thất có chất lượng và giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng nhằm cân bằng tài chính do gia chủ:

Ví dụ: Gỗ tự nhiên sở hữu vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp với độ bền cao, nhằm thể hiện được vị thế gia chủ nhưng gỗ lại có giá thành cực kỳ cao, đối với những gia chủ có ngân sách hạn chế có thể sử dụng gỗ công nghiệp với giá thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và công năng của căn biệt thự.

Các loại vật liệu khác cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại với nhiều mức giá khác nhau; giúp chủ đầu tư có thêm nhiều lựa chọn hơn cho gia đình. Mức giá thấp nhất đối với phong cách hiện đại và tân cổ điển sẽ giao động từ 2 đến 5 triệu.

Chi phí phát sinh khi thi công biệt thự

Chi phí phát sinh khi thi công biệt thự
Chi phí phát sinh khi thi công xây dựng biệt thự cao cấp

Đây là những chi phí phát sinh trong quá trình thi công biệt thự như chi phí nhân công phát sinh ( do tăng ngày công, quá trình xây dựng biệt thự kéo dài ở ảnh hưởng thời tiết, dịch bệnh,…), chi phí vật tư xây dựng, hoàn thiện sẽ lên xuống theo từng thời điểm giá cả thị trường, các chi phí xây thêm hay gỡ bỏ khi gia chủ muốn thay đổi,…

Chủ đầu tư và kiến trúc sư cần trao đổi trực tiếp và thống nhất phương án thiết kế, thi công trước khi tiến hành triển khai, điều này sẽ hạn chế sai sót trong quá trình thi công và không phát sinh thêm chi phí cho gia chủ.

Quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói 

Tham khảo quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói tại Gia Bảo Group:

Dự trù kinh phí thi công biệt thự phố

Dự trù kinh phí thi công biệt thự phố đóng vai trò quan trọng, việc ước tính chi phí cần bỏ ra để xây biệt thự phố sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình thi công. Chẳng hạn như xích mích với nhà thầu, các chi phí phát sinh trong quá trình thi công,…

Khi tính toán chi phí chi tiết cũng sẽ quyết định mức độ đầu tư phù hợp đếm đến một công trình đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Hiện tại có 2 loại chi phí bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng đó chính là chi phí xây dựng phần thô và trang trí nội thất. Tất cả các khoản chi phí này gia chủ cần bàn bạc chi tiết với đơn vị thiết kế, thi công biệt thự để đưa ra các lựa chọn phù hợp.

Dự trù kinh phí thi công biệt thự phố
Dự trù kinh phí thi công biệt thự phố

Trao đổi với kiến trúc sư 

Trước khi trao đổi với các KTS bạn nên tìm hiểu nhu cầu và sở thích của từng thành viên trong gia đình; từ đó bạn có thể định hình phong cách thiết kế, chất liệu sử dụng, trang trí sao cho hợp lý, số lượng phòng, diện tích biệt thự và vị trí phòng,…

Dựa trên các thông tin đó để sắp xếp thứ tự ưu tiên, sau đó làm việc trực tiếp với đội ngũ KTS. Đối với những trường hợp có thể gây ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà thì gia chủ cần bàn bạc cụ thể, chi tiết với KTS để điều chỉnh sao cho phù hợp hơn.

Xin giấy phép xây dựng biệt thự

Xin giấy thiết kế thi công biệt thự là công việc vô cùng quan trọng trước khi tiến hành xây dựng biệt thự. Bạn cần lập đầy đủ hồ sơ nộp lên cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền để được cung cấp giấy phép xây dựng. Nếu gia chủ thi công xây dựng biệt thự cao cấp trái phép thì có thể bị phạt hoặc tiến hành tháo dỡ công trình.

Triển khai kế hoạch thi công biệt thự

Nhà thầu thi công sẽ tiến hành xây dựng biệt thự dựa trên bản vẽ đã thống nhất; đây được xem là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình xây dựng biệt thự. Bởi nó đòi hỏi đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo tiến độ công trình theo đúng kế hoạch, an toàn và hiệu quả.

Khi thi công nhà biệt thự thì nhà thầu cần có đội ngũ giám sát, kiểm soát, quản lý giàu kinh nghiệm. Tuyệt đối không nên làm qua loa, lơ là để tránh xảy ra các sai sót không đáng có. Có như vậy căn biệt thự mới hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng các nhu cầu và làm hài lòng gia chủ.

Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao biệt thự

Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao biệt thự
Kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao biệt thự

Sau khi công trình biệt thự hoàn thiện, gia chủ cùng nhà thầu thi công tiến hành kiểm tra và đối chiếu lại. Tiếp đến phần nghiệm thu, quá trình này phải diễn ra ứng với từng việc, từng hạng mục theo đúng quy định của pháp luật.

Bên nhà thầu có trách nhiệm hoàn thành các công việc liên quan đến xây dựng biệt thự, trước khi đưa vào sử dụng phải được chủ nhà nghiệm thu, sau đó phác thảo hồ sơ hoàn công và tiến hành đến bước bàn giao công trình thi công biệt thự.

Những thứ cần chuẩn bị trước khi thi công biệt thự

Trước khi bắt đầu một công trình thi công nào, bạn cần phải tìm hiểu sơ bộ về thông tin những hạng mục liên quan. Trong đó có 3 hạng mục cơ bản mà bạn dễ dàng tìm hiểu được như:

Vật liệu sử dụng cho công trình

Khi nói về vật liệu thi công biệt thự sẽ gồm có

   • Sắt, thép sử dụng vật liệu chính hãng từ các thương hiệu có tiếng như Việt Nhật, Việt Mỹ và Pomina
   • Xi măng: Lavilla, Insee sử dụng cho công tác đổ bê tông. Hà Tiên, Sao Mai sẽ sử dụng cho công tác xây tô
   • Gạch tuynel, cát vàng, ống nước pvc, ống cứng, dây ruột gà, bê tông, dây điện Cadivi, dây cáp, chống thấm,….

Thiết bị phục vụ công tác thi công

Ngoài những vật liệu xây dựng, một công trình muốn hoàn thiện cần có sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng. Những thiết bị thường sử dụng cho công trình thi công biệt thự sẽ có các loại sau:

   • Máy đầm cóc, máy đục phá bê tông, máy tời, máy đầm dùi, máy khoan đất, giàn giáo, coffa sắt
   • Máy gia công sắt thép, máy xúc đào, xe tải, máy dầm bàn chạy xăng, máy trộn bê tông, cần cầu tháp
   • Máy cắt lõi bê tông, máy laser, máy Nivo điện tử, máy cán nền bê tông, máy đo độ ẩm,…

Trang thiết bị cung cấp trong công trình

Nhà thầu cần trang bị và đảm bảo về an toàn lao động để đảm bảo cho công trình được tiến hành thuận lợi. Những hạng mục khác không thể thiếu trong công tác xây dựng biệt thự gồm:

   • Quần áo bảo hộ lao động
   • Bình chữa cháy
   • Bao che công trình
   • Lưới chống rơi
   • Tủ điện chống giật
   • Xịt chống muỗi
   • Thùng rác và nhà vệ sinh

Gia Bảo Group -Đơn vị thiết kế thi công xây dựng biệt thự cao cấp trọn gói uy tín TPHCM

Công ty Gia Bảo Group là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng biệt thự trọn gói tin cây hàng đầu HCM được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu xây dựng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được các trải nghiệm tốt về dịch vụ với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

 • Thi công biệt thự trọn gói với giá siêu hời
 • Vật liệu thi công xây dựng biệt thự cao cấp
 • Công trình giống bản vẽ thiết kế đến 99%
 • Kiểm soát chất lượng công trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO
 • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ.
 • Công trình biệt thự đẳng cấp, bền vững với thời gian, thiết kế đa phong cách để khách hàng thoải mái lựa chọn.

6 kiểu biệt thự phổ biến hiện đại được nhiều gia chủ yêu thích

Thi công biệt thự hiện đại

Thi công xây dựng biệt thự cao cấp hiện đại được nhiều gia đình ở phố ưa chuộng. Thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng theo phong cách tối giản, chú trọng vào việc khai thác công năng của nội thất và các chức năng ngôi nhà. Biệt thự hiện đại là sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ, vừa đơn giản vừa mang đậm cá tính riêng gia chủ.

Dự án thi công biệt thự tại Quận 2

Khi nhận dự án, đó là một niềm tự hào của đội ngũ Gia Bảo khi được khách hàng đặt trọn niềm tin. Thật may mắn, chủ đầu tư của ngôi nhà là một người vui vẻ, có gu thẩm mỹ và sở hữu nhiều ý tưởng mới lạ.

Công trình thiết kế và thi công biệt thự mới lạ, sang chảnh, độc đáo
Công trình thiết kế thi công biệt thự mới lạ, sang chảnh, độc đáo

Chủ đầu tư: Mr Tommy

Thời gian hoàn thiện dự án: 4 tháng

Đội ngũ thiết kế: KTS Gia Bảo Group

Qua trao đổi, đội ngũ KTS đã nắm được những yêu cầu của anh. Anh mong muốn xây dựng biệt thự mang vẻ đẹp hiện đại, kiểu dáng mới mẻ, sang trọng. Đặc biệt, thiết kế biệt thự phải phù hợp với xu hướng và không bị “lỗi mốt”.

Căn biệt thự này được thiết kế theo phong cách biệt thự hiện đại 2 tầng. Về phần nội thất, không gian có 3 phòng ngủ.

Không gian nội thất cho những ai đang cần thi công biệt thự trọn gói
Không gian nội thất cho những ai đang cần thi công biệt thự trọn gói

Nhìn ngắm không gian bên trong của căn biệt thự này. Đồ dùng nội thất được bố trí một cách gọn gàng, tinh tế. Vật liệu và màu sắc sử dụng toát lên được vẻ sang trọng và thanh lịch.

Nhìn vào cách thiết kế, bạn có thể thấy được chủ nhân là một người có gu thẩm mỹ tốt. Bên cạnh đó, ngôi nhà cũng thể hiện được gia chủ là người tinh tế, khá kỹ tính, yêu thích sự hiện đại.

Dự án thi công biệt thự sân vườn tại Quận 9

Trong các mẫu biệt thự, mẫu biệt thự sân vườn luôn đạt vị trí dẫn đầu. Bởi khi cuộc sống ngày càng bận rộn thì mọi người càng chú trọng vào việc thiết kế không gian nghỉ ngơi tại gia.

Thi công biệt thự hiện đại với sân vườn thoáng mát
Thi công biệt thự hiện đại với sân vườn thoáng mát

Một khoảng sân vườn nhỏ là nơi gia chủ có thể thực hiện nhiều hoạt động như:

   • Thiết kế thi công nơi ngồi thư giãn có bố trí bàn, ghế, dù, võng…
   • Thiết kế hồ bơi cho gia đình cùng vui chơi sau giờ làm việc căng thẳng
   • Dạy cho các thành viên cách trồng cây, nuôi cá, thu hoạch,…

Thi công biệt thự nhà vườn mái Thái 2 tầng tại Bình Thuận

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn này được các KTS phối cảnh hướng đến sự đơn giản và tinh tế. Lối thiết kiến trúc nhẹ nhàng nhưng gây được ấn tượng với những ai khi nhìn thấy.

Thi công biệt thự 2 tầng hiện đại mái Thái
Thi công biệt thự 2 tầng hiện đại mái Thái

Nếu bạn là một người yêu thích sự hiện đại và tối giản thì có thể tham khảo ý tưởng này. Không gian xung quanh trồng nhiều cây xanh giúp không khí thoáng mát.

Gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy như được giải tỏa căng thẳng Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi thì ngôi nhà chính là nơi ta muốn quay trở về. Thế nên, bạn hãy đầu tư thiết kế và thi công xây dựng biệt thự sao cho xứng đáng nhé.

Thi công biệt thự hiện đại 2 tầng có hồ bơi tại Quận 7

Cùng nhìn ngắm và tham khảo ý tưởng biệt thự 2 tầng có hồ bơi với hình khối, bố cục chắc chắn. Bên cạnh một ngôi nhà có đầy đủ công năng, tiện nghi thì chúng cần phải có tính thẩm mỹ cao.

Như mẫu thiết kế và thi công biệt thự này, KTS đã sử dụng đường nét mềm mại, khỏe khoắn tạo được sức hút ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Tham khảo ý tưởng cho không gian sống mới lạ hơn
Tham khảo ý tưởng cho không gian sống mới lạ hơn

Công trình này vừa là nhà ở, vừa là một khu nghỉ dưỡng mini tại gia. Hệ thống kính trong suốt giúp ngôi nhà trông mới mẻ. Gam màu trắng cũng được nhiều gia chủ yêu thích và chọn lựa trong thi công biệt thự.

Hướng nhà cũng về phía có ánh nắng ấm áp, gia chủ có thể bơi và ngồi thư giãn trước nhà. Không cần phải đi đâu xa mà bạn vẫn có được một không gian tận hưởng phút giây quây quần bên gia đình.

Thi công biệt thự mái ngói với không gian mở tại Bình Dương

Chủ đầu tư là người yêu thích mảng xanh và sự thoáng mát. Phần cổng biệt thự được thiết kế có những khe thông gió. Phần sân vườn trồng thêm nhiều cây xanh thoáng mát. Khoảng sân này là địa điểm lý tưởng để tổ chức bữa tiệc ngoài trời.

Thi công biệt thự với hệ mái ngói Nhật đẹp mắt
Xây dựng biệt thự với hệ mái ngói Nhật đẹp mắt

Thi công thiết kế biệt thự ưu tiên chọn hệ mái ngói Nhật. Chúng có ưu điểm khá nhẹ, có khả năng phủ rộng, tiết kiệm chi phí. Lớp bên ngoài của mái ngói có lớp phủ sơn bền màu, chống nước, chống mốc.

Thi công biệt thự kiểu Mỹ tại Nha Trang

Công trình được thi công xây dựng tại Nha Trang vào năm 2020. Đây được xem là một công trình thi công biệt thự tổng hòa nhiều yếu tố như phong cách hiện đại, tính thẩm mỹ cao và tối ưu về tính ứng dụng.

Biệt thự Mỹ tại Nha Trang
Biệt thự Mỹ tại Nha Trang

Về phần kết cấu, các KTS đã sử dụng 2 bố cục hình khối vuông góc. Chính cách thiết kế này đã giúp không gian như được nới rộng, thoáng mát hơn.

Phần mặt tiền, một phần diện tích được thiết kế để làm gara và sảnh. Gia chủ là một người yêu thích lối sống chan hòa với thiên nhiên. Vì thế, KTS đã thiết kế thiên nhiên xung quanh chỉ cách chủ đầu tư chỉ vài bước chân.

Mẫu biệt thự 3 tầng đón gió và ánh sáng

Ngoài mẫu thiết kế trên, bạn có thể tham khảo dự án xây dựng biệt thự này. Một ngôi nhà rộng rãi, đầy đủ tiện nghi là sự ưu tiên hàng đầu mà gia chủ muốn hướng đến.

Nắm bắt được điều đó, KTS đã thiết kế một không gian sống đẳng cấp, thoải mái, tiện nghi cho gia chủ. Không những thế, công trình thi công biệt thự này còn sở hữu tính thẩm mỹ cao. 

Biệt thự thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ
Biệt thự thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ

Cây xanh được thiết kế bao quanh sân vườn trông thật tươi mới. Một bộ ghế nhỏ được đặt phía trước nhà để làm nơi thư giãn cho gia chủ.

Những ô kính được thiết kế ở nhiều mặt của mẫu thi công thiết kế biệt thự này. Chúng giúp ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng hơn.

Gợi ý cách thiết kế và thi công biệt thự với nội thất hiện đại. Từng món đồ được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào không gian. Bạn có thể thấy chúng giống như một món đồ nghệ thuật cùng tạo nên bức tranh ấn tượng.

Một góc để đồ trong phòng ngủ cũng được KTS chăm chút kỹ càng. Việc thiết kế nhiều ngăn giúp có thêm nhiều chỗ để đồ. Tủ có nhiều vị trí để gia chủ dễ dàng phân loại quần áo, túi xách, giày dép,…

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng với kiến trúc phá cách

Nếu bạn yêu thích sự phá cách hơn, hãy thử lên ý tưởng với mẫu này. Đây là một gợi ý về cách thiết kế kiến trúc với bố cục độc đáo.

Thi công biệt thự 3 tầng với hệ lam gỗ bắt mắt
Thi công biệt thự 3 tầng với hệ lam gỗ bắt mắt

Điểm nhấn là hệ lam gỗ bao quanh ngoại thất với màu nâu thanh lịch. Kết hợp vào đó là phần lan can kính và cây xanh. Thêm vào một chút ánh sáng nhân tạo được bố trí ngoài ban công để làm nổi bật ngôi biệt thự lúc về đêm.

Thi công biệt thự tân cổ điển

Các mẫu biệt thự tân cổ điển mang đậm nét quý tộc Châu Âu luôn đem lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Những công trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và trau chuốt nhằm thể hiện đúng tinh thần và phong cách thiết kế ở thời kỳ phục hưng Châu Âu.

Các mẫu biệt thự tân cổ điển không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ mà còn thể hiện cho sự quyền lực, giàu có của chủ đầu tư.

Thi công biệt thự tân cổ điển với gam màu nhẹ nhàng

Mẫu thi công biệt thự tân cổ điển 2 tầng này gây ấn tượng mạnh bởi lối kiến trúc bề thế. Công trình được thiết kế đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về công năng sử dụng. 

Thi công biệt thự 2 tầng với họa tiết phào chỉ ấn tượng
Thi công biệt thự 2 tầng với họa tiết phào chỉ ấn tượng

Đồng thời, phần sân vườn và ngoại thất bên ngoài cũng được các KTS cẩn thận bố trí hợp lý. Nhấn nhá trên những bức tường là họa tiết phào chỉ đẹp mắt. Phần cửa với gam màu hồng cam đã giúp ngôi nhà trở nên nổi bật hơn.

Mẫu thi công biệt thự với gam màu tươi sáng

Tổng thể một công trình đẹp là sự kết hợp của nhiều yếu tố. Những yếu tố đó bao gồm như phần ngoại thất, nội thất và cảnh quan xung quanh. Thêm vào đó là cách chọn vật liệu, bố cục, đường nét, hoa văn, phào chỉ,…

Gợi ý thiết kế biệt thự đẹp với kiến trúc trang nhã
Gợi ý thiết kế biệt thự đẹp với kiến trúc trang nhã

Tất cả những chi tiết này đã góp phần tạo nên một ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, không gian sống còn đạt được những yếu tố như công năng, sự thuận tiện, tiện nghi cho gia chủ.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng với vẻ đẹp quyến rũ

Mẫu thi công, thiết kế biệt thự 3 tầng được các KTS gửi gắm rất nhiều tâm huyết. Chúng tôi mang đến cho chủ đầu tư một mẫu biệt thự với vẻ đẹp kiêu sa và lãng mạn. Thiết kế kiến trúc làm nên sự nổi bật giữa một mảnh đất trồng nhiều cây xanh.

Gam màu tươi sáng được ưu ái sử dụng cho dự án thiết kế và thi công biệt thự này. Màu sắc này sẽ mang đến không gian sáng sủa.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển mang nét đẹp thu hút
Kiến trúc biệt thự tân cổ điển mang nét đẹp thu hút

Tham khảo cách thiết kế và thi công nội thất với phong cách tân cổ điển. Phần nội thất được trang trí bằng một bộ ghế sofa vòng cung màu nâu. Gam màu này mang đến sự trầm ấm và phù hợp với không gian chung.

Từng chi tiết nhỏ như gạch lát sàn, bàn, cửa, cầu thang, quạt đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng có công năng riêng tạo nên một phòng khách sang trọng và quyền thế.

Nội thất được chắt lọc kỹ lưỡng và cẩn thận
Nội thất được chắt lọc kỹ lưỡng và cẩn thận

Phòng ngủ của gia chủ được thiết kế với hệ phào chỉ đẹp mắt. Phần phía đầu giường sử dụng những ô màu đồng để tạo điểm nhấn. Giường ngủ được lựa chọn mang đậm phong cách tân cổ điển.

Thi công biệt thự với phòng ngủ đẹp mang lại giấc ngủ ngon
Thi công biệt thự với phòng ngủ đẹp mang lại giấc ngủ ngon

Sàn được lót gỗ nâu với họa tiết vân đẹp mắt. Điểm tô vào đó là tấm trải sàn lông xám. Lên cao hơn là bức tường được nổi bật hơn với những bức tranh nghệ thuật. Phong cách thi công biệt thự tân cổ điển được mọi người yêu thích là vậy. Chúng mang một vẻ đẹp tinh tế, quý phái, trang nhã. 

Thi công biệt thự đẹp nguy nga

Dự án biệt thự này được thực hiện bởi chủ đầu tư là Anh Hiệp, tại Him Lam Quận 7. Chi phí đầu tư cho dự án này chỉ từ 1.8 tỷ là bạn đã sở hữu được một không gian sống đẳng cấp.

Thi công biệt thự tân cổ điển thanh thoát
Thi công biệt thự tân cổ điển thanh thoát

Công trình này gồm có 4 tầng gồm tầng hầm, tầng trệt, tầng lửng và tầng 1. Màu trắng được chọn để làm màu sắc chủ đạo làm nên vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần thanh thoát.

Tham khảo không gian phòng khách được thiết kế đẹp mắt
Tham khảo không gian phòng khách được thiết kế đẹp mắt

Gợi ý cách thiết kế và thi công biệt thự với nội thất phong cách tân cổ điển khiến bao người ngất ngây. Gia chủ sẽ cảm thấy tự hào, tự tin và hãnh diện khi tiếp đón khách đến nhà. Màu chủ đạo là màu trắng, xám tượng trưng cho sự mới mẻ và tinh tế.

Điểm tô vào bức tranh nội thất là những món đồ màu vàng đồng. Phía trên trần, một chiếc đèn chùm đã được KTS lựa chọn. Kiểu dáng của chúng hoàn toàn thể hiện được đúng phong cách tân cổ điển.

Thi công biệt thự với phòng ngủ cao sang
Thi công biệt thự với phòng ngủ cao sang

Phần giường ngủ được thiết kế với các họa tiết đậm chất tân cổ điển. Chúng không quá cầu kỳ và xuất hiện dày đặc. Các hoa văn như một điểm nhấn giúp phong cách này không dễ bị nhầm lẫn với phong cách khác.

Thi công biệt thự cổ điển

Thiết kế thi công biệt thự cổ điển tone trắng mang vẻ đẹp thanh lịch, nhã nhặn và thể hiện được tất cả các chi tiết cầu kỳ ở ban công, cửa sổ, mái nhà, hàng rào,… Các công trình biệt thự cổ điển đều sử dụng vật liệu cao cấp nên vô cùng vững chãi, bền bỉ với thời gian.

Gợi ý thi công biệt thự cổ điển mặt phố

Với diện tích đất rộng, KTS đã thiết kế một mẫu biệt thự với phong cách cổ điển quyến rũ. Lối kiến trúc bắt mắt kết hợp với phào chỉ hoa văn tinh xảo độc đáo. Phần bên ngoài mang đến kiến trúc bề thế, đồ sộ nhưng vô cùng tinh tế.

Gợi ý biệt thự cổ điển được kết hợp từ nhiều yếu tố
Gợi ý biệt thự cổ điển được kết hợp từ nhiều yếu tố

Để làm nên một công trình thi công biệt thự đẹp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố như:

   • Kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và am hiểu chuyên môn
   • Đội ngũ thi công tay nghề cao giúp tiến độ dự án được diễn ra suôn sẻ
   • Đội ngũ giám sát luôn theo sát tiến độ dự án để có những kế hoạch phù hợp
   • Yếu tố về máy móc, thiết bị, vật liệu cũng là những thứ giúp làm nên một công trình hoàn thiện,…

Biệt thự cổ điển 3 tầng 1 tum

Thiết kế kiến trúc mang vẻ đẹp kiên cố, vững chắc và bề thế. Gam màu trắng, xanh và vàng được kết hợp với nhau vô cùng bắt mắt.  Những chi tiết phào chỉ giúp điểm tô cho phần ngoại thất thêm sang trọng.

Tham khảo cách thi công biệt thự với phong cách cổ điển
Tham khảo cách thi công biệt thự với phong cách cổ điển

Nhờ có một mảnh đất rộng nên gia chủ có thể sử dụng hẳn một phần cho sân vườn. Cây xanh được phủ khắp biệt thự tạo nên tổng quan hài hòa. Mỗi một màu sắc đều là điểm nhấn tô điểm cho không gian tăng thêm tính thẩm mỹ cao.

Một dự án tham khảo khác theo phong cách thiết kế cổ điển
Một dự án tham khảo khác theo phong cách thiết kế cổ điển

Một cách thiết kế khác với kiến trúc 2 mặt tiền. Căn biệt thự được nổi bật giữa phố với vẻ đẹp cuốn hút và quyến rũ. Chúng đều gây “thương nhớ” bất cứ khi nào bạn nhìn thấy mẫu biệt thự này.

Thi công biệt thự sân vườn

Thi công thiết kế biệt thự sân vườn cần phải có một diện tích rộng, để dễ dàng phối cảnh sân vườn và có thể xây biệt thự 4 mặt giáp với thiên nhiên. Xung quanh nhà có thể thiết kế thêm các hoạt động giải trí như bể bơi, hồ cá, vườn cây, tiểu cảnh,…

Mẫu biệt thự này đòi hỏi cao về diện tích nên loại hình biệt thự sân vườn được xây dựng chủ yếu ở những vùng quê yên tĩnh, nơi có nhiều đất để xây dựng.

Thi công biệt thự mini

Tuy với không gian nhỏ chỉ khoảng tầm 100m2 nhưng những mẫu biệt thự mini đều đáp ứng đủ các tiêu chí của một công trình biệt thự điển hình. Không chỉ tối ưu về mặt chi phí, diện tích mà còn mang đến không gian sống chất lượng cho cả gia đình.

Thi công biệt thự phố

Thi công biệt thự phố thường thấy nhiều ở các khu vực trung tâm thành phố, kiểu thiết nhà phố này có không gian hạn chế, không thoải mái thiết kế những mẫu nhà nãy vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu của một căn biệt thự tiêu chuẩn. Vừa đáp ứng tốt yếu tố thẩm mỹ và không hề mất đi sự sang trọng vốn có của nó.

Một số hình ảnh thi công thực tế

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Gia Bảo Group tự hào là đơn vị uy tín tại Hồ Chí Minh để mọi người có thể gửi gắm và đặt trọn niềm tin tạo nên những công trình ấn tượng.

Đến với Gia Bảo, bạn sẽ được sở hữu những mẫu thiết kế mới lạ, sáng tạo nhưng vẫn không phá vỡ đi những nguyên tắc chung. Mỗi một công trình, đội ngũ Gia Bảo luôn đặt trọn tâm huyết với mong muốn mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì thế, nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công xây dựng biệt thự thì hãy liên hệ cho chúng tôi.

Công trình thi công biệt thự mini 2 tầng

   • Chủ đầu tư dự án: Chú Hùng
   • Dự án được thực hiện tại: Lagi, Bình Thuận
   • Diện tích xây dựng: 7 x 21 mét
   • Chi phí thi công: 1 tỷ 5 VNĐ
Hình ảnh thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại
Hình ảnh thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Hình ảnh thực tế được thi công bởi đội ngũ Gia Bảo Group. Tiến độ dự án được hoàn thành đúng như cam kết với khách hàng.

Thi công biệt thự thực tế tại Bình Thuận
Thi công biệt thự thực tế tại Bình Thuận

Công trình biệt thự mái thái 2 tầng

   • Chủ đầu tư dự án: Mr. Jo
   • Dự án được thi công tại: Long An
   • Diện tích: 15 x 60 mét
   • Chi phí: 2 tỷ
Mẫu thiết kế được KTS Gia Bảo Group thực hiện
Mẫu thiết kế được KTS Gia Bảo Group thực hiện

Không gian tầng 2 với hồ bơi là nơi thư giãn lý tưởng dành cho các thành viên. Gia chủ sẽ có những phút giây tuyệt vời ngay chính tại ngôi nhà của chính mình.

Hồ bơi được thiết kế tại tầng 2 của căn biệt thự
Hồ bơi được thiết kế tại tầng 2 của căn biệt thự

Dự án thiết kế xây dựng tại thành phố HCM đã được chuyển sang giai đoạn thi công và trong quá trình hoàn thiện. Đội ngũ nhân công tích cực làm việc để đảm bảo tiến độ dự án.

Hình ảnh thi công biệt thự của Mr. Jo
Hình ảnh thi công biệt thự của Mr. Jo

Ngày qua ngày, dự án từng bước hoàn thiện. Giám sát luôn theo dõi dự án để có phương án thi công xây dựng phù hợp.

Đội ngũ Gia Bảo gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình chủ đầu tư
Đội ngũ Gia Bảo gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình chủ đầu tư

Công trình thi công biệt thự kết hợp kinh doanh cafe

   • Chủ đầu tư dự án: Anh Tuấn
   • Dự án được xây dựng tại: TP. Nha Trang
   • Hình thức: Nhà ở kết hợp kinh doanh
   • Chi phí: 2 tỷ 5
Hình ảnh thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại
Hình ảnh thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Biệt thự kết hợp kinh doanh được thiết kế theo phong cách hiện đại. Cách kết hợp không gian kính giúp đón ánh sáng chan hòa cho ngôi nhà. Khu vực kinh doanh được thiết kế tại tầng 1 và 2 với bộ bàn ghế hiện đại.

Những bước thi công biệt thự tại Nha Trang
Những bước thi công biệt thự tại Nha Trang

Những ngày đầu khi tiếp nhận dự án đã được Gia Bảo lưu lại. Khi hoàn thiện, gia chủ sẽ nhìn ngắm được toàn bộ đứa con tinh thần được thi công như thế nào.

Dự án vào giai đoạn xây dựng móng, khung, cột
Dự án vào giai đoạn xây dựng móng, khung, cột

Những trụ cột được xây dựng cẩn thận nhằm mang đến công trình chắc chắn. Mỗi dự án là niềm tự hào của Gia Bảo vì được các chủ đầu tư tin tưởng giao phó.

Các câu hỏi liên quan đến thi công biệt thự thường gặp

Chi phí thi công biệt thự tối thiểu là bao nhiêu?

Đối với chi phí thi công biệt thự sẽ liên quan đến nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, số tầng biệt thự, vật tư, khu vực thi công,…

Sau khi khảo sát thực tế, mức giá thi công thấp nhất sẽ dao động từ 3.300.000/ 1 mét vuông. Để được tư vấn và báo giá một cách chính xác cho dự án của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 380 283 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lợi ích khi lựa chọn Gia Bảo Group để thi công biệt thự?

Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn dựng xây nên những công trình chất lượng và bền vững.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ am hiểu chuyên môn và nắm bắt nhiều phong cách thiết kế sẽ đem lại cho gia đình bạn một không gian sống tiện nghi, an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ thi công biệt thự trọn gói khoảng bao nhiêu?

Với dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm thi công xây dựng thô và thi công hoàn thiện. Chi phí đầu tư xây dựng thô + nhân công hoàn thiện sẽ từ 3.300.000/1 mét vuông. Bạn có thể gửi thông tin dự án cho chúng tôi qua email giabaogroup.vn@gmail.com hoặc liên hệ đến hotline 0909 380 283 để được báo giá chi tiết.

Thời gian để thi công biệt thự mất khoảng bao lâu?

Để thi công nhà biệt thự, thời gian trung bình tối thiểu từ 3 đến 5 tháng. Thời gian hoàn thiện này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, mức độ phức tạp của dự án.

Lựa chọn Gia Bảo Group để thi công biệt thự, bạn sẽ không cần lo lắng về thời gian hoàn thành. Đội ngũ giám sát và thi công sẽ theo dõi dự án sát sao và có phương án thi công phù hợp. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện dự án đúng với thời gian đã cam kết với khách hàng.

Diện tích đất khoảng bao nhiêu để có thể thi công biệt thự?

Để thi công nhà biệt thự, bạn cần xác định số lượng các thành viên trong gia đình sẽ sinh sống tại đây. Từ đó, bạn sẽ tính được diện tích trung bình để thi công biệt thự. Trung bình một phòng nhỏ trong căn biệt thự sẽ dao động trong khoảng 20m2. Nếu gia đình của bạn có 3-4 người thì sẽ cần diện tích hơn 60-80 mét vuông. 

Thi công biệt thự có cần thiết kế sân vườn không?

Thiết kế sân vườn sẽ phụ thuộc vào sở thích và yêu cầu của chủ đầu tư. Nếu bạn chọn thi công biệt thự kết hợp sân vườn xanh mát sẽ mang lại một không gian sống trong lành và lý tưởng cho cả gia đình.

Thi công biệt thự có những phong cách thiết kế kiến trúc nào?

Thiết kế kiến trúc biệt sẽ có phong cách hiện đại, tân cổ điển và cổ điển. Mỗi phong cách đều sở hữu một nét đẹp riêng, tùy theo sở thích, bạn có thể lựa chọn một phong cách để thiết kế và thi công biệt thự.

Vì sao thi công biệt thự phong cách tân cổ điển được ưa chuộng?

Thi công nhà biệt thự theo phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa nét cổ điển cùng sự tinh tế của phong cách hiện đại. Phong cách này đem lại một không gian sống đẳng cấp, sang trọng, tinh tế và quý phái.

Về phần chi phí đầu tư cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, thời gian hoàn thiện nhanh, không cầu kỳ hay rườm rà. Đây chính là những ưu điểm nổi bật đã giúp phong cách tân cổ điển được nhiều gia chủ ưa thích.

Nhà có 2-4 thành viên nên thi công biệt thự bao nhiêu tầng?

Đối với các gia đình nhỏ có ít thành viên, gia chủ có thể chọn thi công nhà biệt thự 1 tầng, 2 tầng hoặc dạng mini. Đồng thời, gia chủ nên quan tâm và đầu tư thêm vào thiết kế nội thất để đem lại không gian có tính thẩm mỹ cao và tiện nghi.

Thi công biệt thự nhanh theo yêu cầu có được không?

Nếu chủ đầu tư có nhu cầu thi công nhà biệt thự hoàn thiện nhanh, Gia Bảo Group sẽ bố trí lực lượng nhân công nhằm đáp ứng tiến độ đã cam kết trên hợp đồng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 380 283 để được tư vấn kỹ hơn về việc đẩy nhanh tiến độ theo yêu cầu.

Gia Bảo Group có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tài giỏi và dày dạn kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất và tự tin mang đến các mẫu thiết kế phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với Gia Bảo Group để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA BẢO

Địa chỉ: 487-489 Đường Điện Biên Phủ, Phường 3, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.380283 - 0986.380283 | Fax: 39147063

Email: giabaogroup.vn@gmail.com

Website: Giabaogroup.vn | Mã số thuế: 0312002443

ARCHITECTURE - INTERIOR - CONSTRUCTION - MATERIALS

"Finding The Difference Improving Habitat"

Tags:

5 bình luận về “Báo giá thi công biệt thự giá tốt tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook messenger
s
Zalo