Thiết kế nội thất văn phòng đẹp bắt mắt

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, bắt mắt cho công ty Thành Đại Phát

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng CTY Thành Đại Phát
 • Chủ đầu tư :CTY Thành Đại Phát
 • Địa điểm :Hồ Chí Minh
 • Hạng Mục :Nội Thất
 • Phong cách :Phong cách Tối giản
 • Năm Thực Hiện :2019
 • Ngày Hoàn Thiện :3 tháng
 • Nhóm Thiết Kế :Gia Bảo Group
 • Tiến độ dự án :Đang thiết kế
 • Chi phí:500.000.000 VND
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng CTY Thành Đại Phát
 • Chủ đầu tư :CTY Thành Đại Phát
 • Địa điểm :Hồ Chí Minh
 • Hạng Mục :Nội Thất
 • Phong cách :Phong cách Tối giản
 • Năm Thực Hiện :2019
 • Ngày Hoàn Thiện :3 tháng
 • Nhóm Thiết Kế :Gia Bảo Group
 • Tiến độ dự án :Đang thiết kế
 • Chi phí:500.000.000 VND

Nội thất văn phòng đẹp không chỉ tạo dấu ấn tốt trong mắt khách hàng mà còn truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên. Do đó, các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, nhất định nên chú trọng vào thiết kế nội thất cho văn phòng. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hài hòa cho công ty Thành Đại Phát do Gia Bảo Group thực hiện. Tham khảo ngay để có thêm ý tưởng cho thi công xây dựng văn phòng của bạn.

 

Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng cho công ty Thành Đại Phát

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, phù hợp là điều công ty Thành Đại Phát quan tâm. Do đó, KTS của chúng tôi đã thực hiện theo đúng theo các yêu cầu từ đối tác để làm nên một công trình thiết kế kiến trúc đẹp, bắt mắt, tinh tế và trông rất tươi mới.

Nội thất văn phòng đẹp và hài hòa cho công ty Thành Đại Phát
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hài hòa cho công ty Thành Đại Phát..

Thiết kế văn phòng đẹp và phù hợp với tính chất công việc

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp yêu cầu phải phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực mà công ty đang hoạt động. Điều này sẽ giúp thể hiện rõ màu sắc riêng của công ty Thành Đại Phát. 

Phù hợp với diện tích và thành viên trong công ty

Là công ty có số lượng nhân viên làm cố định tại văn phòng khá đông, do đó chủ đầu tư yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp cần hướng đến sự rộng rãi, thoáng đãng. Cách thiết kế này giúp nhân viên tránh bị tù túng, bí bách làm ảnh hưởng đến năng suất cũng như hiệu quả làm việc.

Ảnh thực tế văn phòng khi chưa thi công
Ảnh thực tế văn phòng khi chưa thi công.

Chú trọng vào yếu tố ánh sáng 

Tại công ty Thành Đại Phát, mỗi nhân viên đều dành 90% thời gian tiếp xúc với máy móc, sổ sách. Vì vậy, chủ doanh nghiệp cần một lối thiết kế nội thất văn phòng đẹp và đủ yếu tố ánh sáng để bảo vệ sức khỏe đôi mắt và tinh thần cho nhân viên.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Ánh sáng văn phòng là yếu tố quan trọng trong nội thất văn phòng đẹp

Vị trí làm việc của mỗi nhân viên tốt nhất nên đầy đủ ánh sáng tự nhiên từ mặt trời. Nếu tận dụng được ánh sáng mặt trời, nhân viên sẽ luôn được ở trong trạng thái làm việc tốt, tăng hiệu suất công  việc.

Nội thất tiện nghi

Để việc thi công nội thất tiết kiệm chi phí, việc tận dụng bàn ghế có chân xoay di chuyển, tivi kết hợp máy chiếu,… giúp công ty có thể thuận lợi di chuyển giữa các phòng khi cần thiết. 

Nội thất văn phòng đẹp nhưng phải thuận tiện khi sử dụng
Nội thất văn phòng đẹp nhưng phải thuận tiện khi sử dụng

Đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn cần đảm bảo an toàn về sức khỏe cho nhân viên. Do đó, chủ doanh nghiệp luôn chú trọng việc đảm bảo an toàn và phòng chống cháy nổ tại mỗi văn phòng.

Chủ doanh nghiệp yêu cầu những hạng mục như lối thoát hiểm khẩn cấp, bình chữa cháy, còi báo động, hộp cứu hỏa, các thiết bị phòng chống cháy nổ … phải được đặt lên hàng đầu trong thiết kế. 

Màu sắc văn phòng hài hòa

Chủ doanh nghiệp yêu cầu màu sắc phải hài hòa, mang lại cảm hứng làm việc tốt nhất cho nhân viên. Với các KTS, việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp dựa vào phong cách doanh nghiệp, xu hướng và yếu tố phong thủy. 

Xem thêm:

Chi tiết công trình thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho Công ty Thành Đại Phát

Hãy tham quan công ty Thành Đạt Phát để xem các KTS của chúng tôi đã thiết kế nội thất văn phòng đẹp, và ấn tượng như thế nào.

Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, bắt mắt luôn là tiêu chí hàng đầu mà doanh nghiệp hướng đến. Tại Thành Đại Phát, chúng tôi mang đến thiết kế đẹp tinh tế, làm hài lòng cả khách hàng, đối tác đến công ty và những nhân viên làm việc tại văn phòng.

Tính thẩm mỹ trong thiết kế này là sự hài hòa giữa các yếu tố như tone màu, ánh sáng, bố cục, đồ vật trang trí,…Các KTS đã tạo nên tổng thể cân xứng, cuốn hút, bắt mắt, tạo ấn tượng sâu sắc ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

Ảnh thực tế nội thất văn phòng chưa thi công
Ảnh thực tế nội thất văn phòng chưa thi công
Nội thất văn phòng đẹp sau khi thi công
Nội thất văn phòng đẹp sau khi thi công

Đảm bảo công năng sử dụng

Để nội thất văn phòng đẹp, không thiếu cũng như không thừa diện tích, việc tận dụng công năng sử dụng sao cho hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, công năng sử dụng hợp lý còn giúp đảm bảo không gian cho từng phòng ban được riêng tư nhưng vẫn luôn gắn kết hài hòa với tổng thể công ty. Tại Công ty Thành Đại Phát, nơi làm việc của ban lãnh đạo, vị trí làm việc của nhân viên, khu tiếp khách đều được chúng tôi sắp xếp phù hợp với tính chất của từng phòng. 

Nội thất văn phòng đẹp với công năng sử dụng phù hợp
Nội thất văn phòng đẹp với công năng sử dụng phù hợp

Thiết kế nội thất văn phòng giản dị

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại nhưng vẫn mang phong cách giản dị, mộc mạc là yếu tố các KTS đưa vào trong dự án này. Đây là lối thiết kế độc đáo, có sự kết hợp ăn ý giữa yếu tố hiện đại xen lẫn truyền thống mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, lối thiết kế này là đại diện của sự sang trọng, chỉn chu và hoàn hảo.

Thiết kế đảm bảo tính gắn kết

Tính gắn kết ở đây được hiểu là sự kết nối giữa các phòng ban, các cá nhân trong Công ty. KTS của chúng tôi thiết kế văn phòng công ty theo xu hướng mở, nhằm tăng sự tương tác nội bộ, tạo sự gắn kết chặt chẽ để tăng hiệu quả làm việc. 

Hình ảnh thực tế văn phòng trước khi thiết kế
Hình ảnh thực tế văn phòng trước khi thiết kế
Nội thất văn phòng đẹp sau khi thi công bởi KTS của Gia Bảo Group
Nội thất văn phòng đẹp sau khi thi công bởi KTS của Gia Bảo Group

Chú trọng vào thiết kế văn phòng lãnh đạo công ty

Văn phòng của giám đốc, người lãnh đạo công ty là điều chúng tôi dành nhiều tâm huyết và ý tưởng. Với vị trí của một giám đốc, văn phòng cần thể hiện sự uy nghi, quyền lực và sang trọng. 

Vì vậy, chúng tôi đưa vào sắc đen và sắc gỗ nâu trầm ấm làm chủ đạo. Các đồ nội thất được sử dụng toát lên sự xa hoa, đắt tiền và sang trọng. Nhìn vào căn phòng này, đối tác, khách hàng cùng các nhân viên công ty sẽ cảm nhận được cái uy của một người lãnh đạo. Ngoài ra, thiết kế nội thất văn phòng đẹp và ấn tượng này còn giúp nâng cao hình ảnh, giá trị, chỗ đứng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ở thiết kế phòng lãnh đạo, thiết kế theo phong thủy cũng là yếu tố cần thiết. Điều này ảnh hưởng đến tài vận, khí lực của doanh nghiệp. Các KTS đã đặc biệt chú ý vào yếu tố phong thủy, sắp xếp các đồ nội thất theo đúng quy luật phong thủy, đảm bảo sự hài hòa, hanh thông.

Ảnh thực tế phòng làm việc của lãnh đạo trước khi thi công
Ảnh thực tế phòng làm việc của lãnh đạo trước khi thi công
Nội thất văn phòng đẹp của phòng giám đốc sau khi thi công
Nội thất văn phòng đẹp của phòng giám đốc sau khi thi công
Nội thất văn phòng đẹp của phòng giám đốc
Nội thất văn phòng đẹp của phòng giám đốc sau khi thi công bởi Gia Bảo Group

 

Tone màu chủ đạo của nội thất văn phòng đẹp

Để sở hữu nội thất văn phòng đẹp, việc lựa chọn tone màu phù hợp là vô cùng quan trọng. Tone màu chủ đạo của Công ty Thành Đại Phát sau khi được Gia Bảo Group tư vấn đó chính là sắc trắng tinh khôi cùng sắc xanh da trời tươi tắn. 

Nội thất văn phòng đẹp và hài hòa cho công ty Thành Đại Phát
Nội thất văn phòng đẹp và hài hòa cho công ty Thành Đại Phát
Trắng và xanh là tone màu chủ đạo tạo nên nội thất văn phòng đẹp
Trắng và xanh là tone màu chủ đạo tạo nên nội thất văn phòng đẹp

Màu trắng vốn là màu của sự sang trọng, quý phái không chỉ dễ hài hòa với các vật dụng khác màu còn tăng tính thẩm mỹ cho nơi làm việc. Xanh da trời được thiết kế với mục đích tạo sự thoải mái cũng như tinh thần phấn chấn cho nhân viên. Ngoài ra, xanh da trời vốn là màu của sức sống, màu của sự mát mẻ tươi tắn. Điều này giúp mỗi nhân viên cân bằng được tinh thần, tạo ra nhiều ý tưởng giúp gia tăng hiệu quả công việc. 

 

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Để tạo được nội thất văn phòng đẹp giống như Công ty Thành Đại Phát, các KTS của chúng tôi muốn doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

Không để văn phòng chứa quá nhiều vật dụng

Văn phòng chứa nhiều đồ đạc, vật dụng khiến cho không gian làm việc trở nên lộn xộn và làm tốn diện tích sinh hoạt. Lúc này, cá nhân muốn tìm tài liệu sẽ bị rối loạn, làm hưởng lớn đến ý tưởng cũng như hiệu suất làm việc.

Không nên trang trí văn phòng quá đà

Nhiều người lầm tưởng trang trí văn phòng nhiều màu sắc có thể tăng ấn tượng tốt cho khách hàng. Tuy nhiên, việc trang trí văn phòng quá cầu kỳ khiến cho không gian làm việc bị rối mắt, đồng thời việc trang trí khắp nơi khiến diện tích văn phòng bị thu hẹp lại. Do đó, cần có sự trang trí vừa phải, hợp mắt để tạo nên nội thất văn phòng đẹp và ấn tượng. 

Phù hợp với phong thủy

Phong thủy là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự hưng thịnh cho công ty. Do vậy, mỗi doanh nghiệp cần chú trọng vào yếu tố này, tránh để ảnh hưởng đến sự phát triển cho tương lai. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về vấn đề phong thủy phù hợp cho mẫu nội thất văn phòng đẹp, hãy liên hệ với các KTS của chúng tôi ngay.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp do chúng tôi thực hiện cho Công ty Thành Đại Phát. Chắc hẳn khi ngắm mẫu thiết kế trên, bạn đã có ý tưởng cho văn phòng đẹp mang phong cách của doanh nghiệp mình. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay đến Gia Bảo Group để đội ngũ thi công trọn gói và thiết kế hỗ trợ bạn chi tiết hơn.

Gia Bảo Group có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tài giỏi và dày dạn kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất và tự tin mang đến các mẫu thiết kế phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với Gia Bảo Group để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA BẢO

Địa chỉ: 487-489 Đường Điện Biên Phủ, Phường 3, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.380283 - 0986.380283 | Fax: 39147063

Email: giabaogroup.vn@gmail.com

Website: Giabaogroup.vn | Mã số thuế: 0312002443

ARCHITECTURE - INTERIOR - CONSTRUCTION - MATERIALS

"Finding The Difference Improving Habitat"

Tags: , ,

Hình ảnh thi công thực tế
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook messenger
s
Zalo