Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố

Thiết kế nội thất nhà phố luôn là chủ đề mà khách hàng luôn tìm kiếm, tức nhiên khi đã ” an cư lạc nghiệp ” thì việc tạo ra không gian sống đẹp, lí tưởng vẫn là nhu cầu thiết yếu của những ai quan tâm đến chất lượng đời sống, không chỉ ngừng ở việc chỉ là nơi ở thôi mà còn phải thoải mái – tiện nghi.

Mà đặc điểm chung của nhà phố là diện tích có thể là một trở ngại với diện tích hạn hẹp và không có hình hài cụ thế, có thể vuông, chữ nhật và còn nhiều hình dáng khác.

Cho nên việc có tư duy sắp đặt, bày trí nội thất thông minh & khoa học sẽ cần đến việc tư vấn thiết kế nội thất và bố trí để phối hợp với công năng của ngôi nhà của gia chủ luôn hợp lí.

Tại sao cần cần thiết kế nội thất nhà phố ?

Bạn có đồng ý là ngôi nhà chính là nơi chúng ta mỗi khi đi làm, đi học, đi du lịch…đều sẽ trở về. Chính là nơi chúng ta trải qua cảm nhận được những vui buồn hay trạng thái cảm xúc được thể hiện một cách tự nhiên nhất có thể.

Thiết kế nội thất nhà phố là việc giúp cho không gian ngôi nhà thêm ấn tượng, mang lại lợi ích phần nào đó về mặt tích cực về mặt tâm trạng, sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình chung một mái ấm này.

Bằng tâm huyết của các kiến trúc sư công ty chuyên thiết kế nội thất nhà phố Gia Bảo Group sẽ đặt mình chính là gia chủ, bằng kiến thức và kinh nghiệm để thiết kế nội thất để tạo ra một không gian sống với màu sắc hài hòa, dễ chịu.

Ngoài ra, việc đưa các đồ nội thất vào không chỉ về yếu tố khoa học mà còn cả vấn đề phong thủy nhằm mang đến nhiều may mắn và tài lộc chia gia chủ và mọi thành viên trong căn nhà.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà phố 2019-2020 ?

Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi mà khách hàng đặt sự quan tâm khá nhiều, việc tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố đến nội thất để có thêm sự lựa chọn và tìm ra đối tác uy tín.

Việc sử dụng đồ nội thất sẽ từ phong cách căn nhà phố của gia chủ làm nền tảng, cách bày trí sẽ khác nhau tùy thuộc vào kết cấu của ngôi nhà, cụ thể là không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ đều cần đến sự phân bổ khác nhau.

Nhưng tóm lại, việc thiết kế nội thất nhà phố theo xu hướng 2019 & 2020 đều cần đáp ứng các tiêu chí như sau:

Tạo cảm giác không gian mở

Không chắc rằng diện tích các căn nhà phố đều như nhau, nhưng đại đa số nhà phố đều khá hẹp về chiều ngang nên sẽ tạo cảm giác rất bí bách. Cho nên, việc tranh trí nội thất nhà phố đem lại những cảm giác tạo nên không gian sống trở nên rộng rãi hơn.

Sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường

Nội thất đem lại sự thoải mái nhưng việc thiết yếu là phải đảm bảo sức khỏe. Các chất liệu tạo nên phải thân thiện, tránh sử dụng các đồ dùng tái tạo sẽ có tác động không tốt không chỉ cho gia chủ mà còn các thành viên khác trong gia đình.

Gia Bảo Group tự hào là đơn vị sản xuất đồ nội thất chất lượng, uy tín, mẫu mã đẹp, đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn.

Giảm thiểu các chi tiết rườm rà và thiết kế nội thất càng đơn giản càng tốt

Phong cách hiện đại chính là việc thể hiện trường phái đơn giản trong cách trang trí nội thất. Những chi tiết rườm rà sẽ bị loại bỏ, thay vào đó sử dụng các đồ nội thất đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng mới là điều cần phải thiết kế nội thất nhà phố mà KTS Gia Bảo Group phải làm.

Sử dụng tương phản

Trong việc chọn tông màu, thường sẽ là chọn việc tạo sự tương phản để làm nổi bật cho nhau, mọi chi tiết trong căn nhà sẽ là những điểm nhấn riêng mà không thể bỏ qua.

Sử dụng nội thất thông minh, đa năng

Nội thất ngày nay phát triển theo hướng người dùng, nội thất đa năng sẽ rất hiệu quả để tối ưu không gian nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Mang phong cách cá nhân

Vấn đề đặt ra là khi thiết kế nội thất, các KTS phải hài hòa, đồng bộ đồ nội thất nhưng vẫn đảm bảo được phần nào theo ý muốn của gia chủ.

Xu hướng nội thất được trang trí theo các khối hình học

Bạn có để ý rằng, đồ nội thất có hình thù theo các khối hình học hiện đã là xu hướng mà các kiến trúc sư rất thích đưa vào.