Thiết Kế Quán Trà Sữa

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách tuổi teen

Đối với giới trẻ hiện nay, thì trà sữa là thức uống cực kì thu hút. Dĩ nhiên, trà sữa là nhân tố chính nhưng chắc chắn rằng một lượng khách hàng không hề nhỏ ghé thăm quán chỉ vì thiết kế quán trà sữa đẹp.

Không gian của một quán trà sữa hiện nay sẽ hướng đến sự trẻ trung, nhưng không cầu kì. Trước đây nhiều thiết kế quán trà sữa chưa chú trọng việc trang trí nên cũng là lí do ảnh hưởng phần nào đến doanh số.

Hãy nhớ rằng, bây giờ giới trẻ nhu cầu của họ không chỉ dừng ở tiêu chí sạch – đẹp mà còn phải mang đến sự thoải mái.

Khách hàng đã không chỉ là các bạn trẻ, sinh viên, trẻ em…mà còn thu hút được lượng lớn từ các anh chị, cô chú…có thu nhập. Họ sẵn sàng chọn nơi thoải mái để vừa thưởng thức món uống, vừa làm việc, thư giãn. Không như chúng ta nghĩ, họ luôn chọn không gian quán cafe đâu nhé!

Những lưu ý khi thiết kế quán trà sữa

Phong cách quán trà sữa

Không chắc rằng sẽ là phong cách cho tất cả, nhưng theo những gì mà chúng tôi thông qua các đơn đặt hàng từ nhiều đối tác, thì đa số đều chọn cách thiết kế quán trà sữa đơn giản.

Diện tích rộng rãi tức nhiên là một lợi thế, nhưng nếu không thì cần được tư vấn và thiết kế từ các KTS Gia Bảo thì đảm bảo mọi hoạt động trong quán đều tiện nghi, mang lại sự thoải mái thật sự cho nhân viên và cả khách hàng.

Câu hỏi đặt ra là ” mở quán trà sữa thì vốn bao nhiêu “, câu trả lời chỉ nằm ở mức độ đầu tư của chủ đầu tư mới có thể đưa ra con số cụ thể. Một quán trà sữa nếu có thiết kế đẹp kết hợp việc quảng bá thương hiệu tốt, thì việc mang lại doanh số cao là nằm trong tầm tay.

Nội thất đơn giản

Chọn những đồ nội thất đơn giản, chủ đầu tư có thể đưa ra những ý tưởng về nội thất. Gia Bảo Group với lợi thế có xưởng sản xuất nội thất nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu đó.

Màu sắc của màu sơn so với đồ nội thất sẽ tương phản nhau để kích thích ánh nhìn. Chọn màu gỗ sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho những quán có thiết kế mang sự gần gũi cho khách hàng, hay bàn mặt đá kết hợp ghế sofa tạo cảm giác chắc chắn.

Chọn kích thước nội thất

Với những quán có diện tích ” khiêm tốn ” cũng nên chọn cho quán những sản phẩm nội thất như bàn, ghế có kích thước sao cho hợp lí. Bố trí chỗ ngồi quá sát nhau sẽ tạo giác bí bách, do đó phải tính toán khoảng cách để tạo lối đi thoải mái cho khách hàng.

Kích thước nội thất thể hiện mục đích sử dụng của nó và của khách hàng. Đối tượng khách hàng sẽ rất đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như tán gẫu, học tập hay làm việc.

Ánh sáng

Phân bố ánh sáng đều khắp không gian không gây hạn chế tầm nhìn, đặc biệt là ngay quầy order phải sáng sủa để khách hàng có thể dễ dàng gọi món và quan sát được hoạt động pha chế của nhân viên, từ đó tạo sự tin tưởng của khách hàng dành cho quán.

Còn xung quanh thì việc đặt các cây đèn được cách điệu theo các hình thù khác nhau, hay là đèn trần có thiết kế độc đáo sẽ gây được ấn tượng. Dĩ nhiên là ánh sáng đèn đừng quá chói sẽ gây khó chịu cho khách hàng.

Khung cảnh và tầm nhìn

View đẹp từ một độ cao nhất định, có thể phóng tầm nhìn ra ngoài để ngắm dòng xe xuôi ngược sẽ khiến khách hàng cực kì thích thú.

Do đó, nhiều thiết kế quán trà sữa đẹp luôn lựa chọn vách tắm kính thay cho các bức tường bê tông. Không chỉ vậy, đó là cách tạo ra không gian mở nhưng cực kì riêng tư mỗi khi ngồi ở quán trà sữa đó.